เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสตีมเทอร์ไบน์เจนเนอร์เรเตอร์ให้กับ “TRIVENI” จากอินเดีย ผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสตีมเทอร์ไบน์เจนเนอร์เรเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยให้บริการได้ถึงขนาด 100 MW เพื่อที่จะให้ครอบคลุมการนำพลังงานที่มีคุณค่า ไม่ว่าจะเป็นพลังงานชีวมวล กระบวนการผลิตไฟฟ้าและน้ำตาล การเปลี่ยนของเสียเป็นพลังงาน และการจัดการความร้อน มาทำให้เกิดประโยชน์ในการหมุนเวียนกลับไปใหม่  TRIVENI ได้มีการติดตั้งเครื่องสตีมเทอร์ไบน์เจนเนอร์เรเตอร์กว่า 4,000 เครื่องใน 70 ประเทศทั่วโลก นั่นเป็นสิ่งการันตีความน่าเชื่อถือและความเป็นมืออาชีพได้อย่างดี ปัจจุบันนี้ ความต้องการเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงในราคาถูก กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรารับรู้และเข้าใจเป็นอย่างดี นั่นจึงทำให้เราพร้อมที่จะให้บริการลูกค้า ไม่เพียงแค่อุปกรณ์ที่ดี เชื่อถือได้ มีคุณภาพ แต่ยังเพิ่มอายุการใช้งานเพื่อจะให้เกิดผลที่ดีที่สุด ในการลงทุนของคุณ

สินค้าหลัก Triveni ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายสตีมเทอร์ไบน์ ได้ถึงขนาด 100 MW และมีความยืนหยุ่นในการทำงานเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ทั้งในปัจจุบันและอนาคต และจะยืนหยัดที่จะผลิตด้วยมาตรฐานสูงสุด เพื่อให้ได้สินค้าที่ทนทานแข็งแรง และส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าทั่วโลก
ขนาดของสินค้าที่ผลิตTriveni นำเสนอสตีมเทอร์ไบน์ที่มีความแข็งแรง ครอบคลุมทั้งแบบ back-pressure และแบบ condensing จนถึงขนาด 100 MW ครอบคลุมการใช้งานที่แรงดันและการไหลได้กว้างขวาง ตามความต้องการของท่าน

Capture 4
UP TO 100 MW RANGE (ขนาดไม่เกิน 100 MW)
BY “TRIVENI”
Condensing Steam Turbines Back Pressure Steam Turbines
Types     – Straight Condensing Type

    – Extraction Condensing Type

    – Bleed Condensing Type

    – Injection Condensing Type

  – Straight Back Pressure Type

  – Extraction Back Pressure Type

  – Bleed Back Pressure Type

Specifications
  Power Generation Capacity   Up to 30 MW   Up to 30 MW
  Steam Inlet Temperature   Up to 545°C   Up to 545°C
  Steam Inlet Pressure   Up to 120 Bar(a)   Up to 120 Bar(a)

ผลิตถึงขนาด 100 MW รวมการส่งมอบจนถึงทดสอบการใช้งาน ขอบเขตการส่งมอบ ประกอบด้วย

   • เครื่องสตีมเทอร์ไบน์และระบบควบคุมต่างๆ
   • ระบบน้ำมันที่ใช้กับระบบควบคุม
   • ระบบน้ำมันหล่อลื่น
   • ระบบควบแน่น (ขนาดตามความต้องการในการใช้งานนั้น)
   • เกียร์ทดรอบ
   • ตัวกำเนิดไฟเจนเนอร์เรเตอร์
   • ตู้ควบคุมต่างๆที่ประกอบไปด้วยอุปกรณ์วัดทางไฟฟ้าต่างๆ พร้อมด้วยระบบควบคุม และระบบป้องกันต่างๆ
   • ระบบวัดการสั่นสะเทือนในตำแหน่งต่างๆ

การซ่อมแซมและปรับปรุงทีมซ่อมแซมและปรับปรุงของ Triveni ได้สร้างจุดยืนอย่างชัดเจน ที่พร้อมจัดการกับทุกปัญหาของเครื่องสตีมเทอร์ไบน์ ในเรื่องอายุการใช้งานที่มากขึ้นทำให้เครื่องเสื่อมสภาพ Triveni ก็พร้อมที่จะเข้าไปซ่อมแซมให้กลับมาใช้ได้อีกครั้ง ตั้งแต่การตรวจสภาพเครื่องไปจนถึงการพัฒนาประสิทธิภาพและการแก้ไขระบบ ทีมงานของ Triveni พร้อมที่จะช่วยเหลือและสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าเชื่อถือ ในฐานะที่ Triveni คือ OEM ที่มีศักยภาพในธุรกิจนี้

Capture-3

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเครื่องยนต์ดีเซลมือสองนอกเหนือจากนั้น เราสามารถจัดหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเครื่องยนต์ดีเซลมือสองสำหรับใช้งานต่อเนื่อง หรือใช้งานฉุกเฉิน    กำลังไฟฟ้าตั้งแต่ 100 Kw จนถึง 2,000 Kw. สามารถจำหน่าย เฉพาะตัวเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แบบเครื่องยนต์ดีเซล หรือจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพร้อมบริการติดตั้งและส่งมอบถึงหน้างานตามแต่ความต้องการของลูกค้า

   • Cummins Diesel Generator
   • CAT Diesel Generator
   • Etc.
Capture6
Capture 9