ฐิติวรสิทธิ์ ก่อตั้งเมื่อปีพุทธศักราช 2553 โดยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่าสิบปีในสินค้าเครื่องจักรอุตสาหกรรม โดยยึดแนวทางในการคัดสรรสินค้าคุณภาพสูง เต็มใจให้บริการ ทีมงานทุกคนยินดีทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้วยความจริงใจ ไว้วางใจได้ในการบริการ ในราคาที่เหมาะสม เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่าน

สินค้าคุณภาพ : คัดสรรหาสินค้าคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

เชื่อใจได้ในบริการ : บริการด้วยความแข็งขันและจริงใจเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

ราคาเหมาะสม : นำเสนอบริการที่ดีในราคาที่เหมาะสม

 

ประวัติความเป็นมา

2553 :เริ่มต้นก่อตั้งบริษัทฯ เพื่อจัดจำหน่ายสินค้าสิ้นเปลืองและอะไหล่สำหรับงานซ่อมแซมและบำรุงรักษาเครื่องจักรให้กับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิเช่น ผลิตตะกร้าหม้อปั่นน้ำตาล กัดฟันเกียร์และซ่อมแซมชุดเกียร์ขับ จำหน่ายสินค้าจำพวก ข้อต่ออ่อน, ฉนวนกันความร้อนและปะเก็นเส้น เป็นต้น

2554 :นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าและเครื่องจักรในขบวนการผลิตน้ำตาล อาทิเช่น หม้อกรองโคลนสูญญากาศ เพลาลูกหีบ ตะแกรงหม้อกรอง ตะแกรงหม้อปั่น เพื่อนำเสนอให้กับโรงงานน้ำตาลทั่วประเทศ

2556 :ขยายธุรกิจเข้ามาสู่โรงไฟฟ้าโดยการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายระบบบำบัดอากาศเสียสำหรับหน่วยงานผลิตไฟฟ้าในโรงงานน้ำตาลและโรงไฟฟ้าชีวมวลอีกทั้งจัดหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเครื่องยนต์ดีเซลเพื่อใช้สำรองไฟฟ้าในกรณีฉุกเฉิน

2557 :เพิ่มเติมสินค้าในธุรกิจโรงไฟฟ้าโดยการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบกังหันไอน้ำขนาดเล็กสำหรับโรงไฟฟ้าชีวมวลที่ต้องการขายไฟฟ้าและโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไปที่ต้องการผลิตไฟฟ้าใช้เองในโรงงาน

2560 :ทำตลาดและจัดจำหน่ายสินค้าท่อเหล็ก ท่อโลหะท่อแสตนเลส สำหรับหม้อไอน้ำ หม้อต้ม หม้อเคี่ยวและอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อนต่างๆ

เราทำอะไร

เราเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมในโรงงานน้ำตาล, โรงไฟฟ้า, โรงงานกระดาษ และโรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วประเทศ